vietlott ngày 9 3 2018

vietlott ngày 9 3 2018

9Lý Cáp nói. 9Vài tiếng hô to vang lên, đúng là tiếng Lý Cáp. 2018 Lý Cáp trên mặt thủy chung vẫn tươi cười, ôn nhu nhìn chăm chằm vào Hoa Tư trong lòng. 3Tối hôm qua Thượng Quan Thanh Thanh chỉ thế hiện mình là một ca sỹ tốt mà thôi, nay Thượng Quan Thanh Thanh hoàn toàn xứng đáng với ngoại hiệu là ca tiên. 2018 Các ngươi đều ở lại đây, bất luận kẻ nào, không có lệnh của ta không được tự tiện tiến công, trừ phi người Hồ ra tay trước! Trái lệnh trảm! Xem bản tướng đi trêu đùa lũ người Hồ đây!

  3Ngưu Nhị bổ sung: ngàyLàm như vậy có chút không ổn, nếu Tử Nghiên biết, nàng sẽ rất tức giận. 9Phong tiên sinh cứ tự nhiên mở ra xem một chút. 9Lý Cáp cũng đáp lễ cười nói: 3Ta không sao.

  ngàyTiêu Mạc Vi nhíu mày, nói: 2018 Đợi ngươi làm được rồi nói sau, ta bảo đảm trước khi ngươi trở lại, các nàng vẫn sống. 9Ôm Hương Hương, Thiên Thiên cùng Diễm Nhi nằm ở trên giường, Lý Cáp như thế nào cũng ngủ không được. Vừa nghĩ tới sáng mai liền phải xuất chinh, phải rời khỏi chúng nữ lâu như vậy, trong lòng hắn liền không yên. Tuy rằng một tháng trước hắn biết lần này xuất chinh cần hồi lâu không thể cùng chúng nữ gặp lại, nhưng làm đến một ngày này, trong lòng vẫn có chút khó chấp nhận. 9Vậy làm sao thì bọn họ mới có thể tư nguyện bán lương thực với giá thấp? 9Hương Hương tháo khăn che mặt xuống, hé miệng cười xinh đẹp. Nàng nói:

  3Được, không thành vấn đề. 9Lộc tiên sinh không hiểu ra sao bị mấy người khuyên trở về, trong lòng buồn bực, nghĩ Nhị công tử giấu nghề, không chỉ có võ nghệ cao cường, đến dụng hình tra tấn cũng có nghiên cứu? Xem ra hôm sau phải lĩnh giáo mới được 9Nghiêm Phong nói: “Nhị công tử, chúng ra cũng là sợ người có sơ xuất, nên chúng ta âm thầm đi theo, thứ nhất có thể cho người thỏa thích du ngoạn, thứ hai cũng có thể bảo hộ an toàn cho người.” vietlottHảo... Ân... không sai, thứ tốt a! vietlottĐang nói, Thượng Quan Thanh Thanh bên dưới đã bắt đầu xướng lên.