du doan xsmb bac trung nam

du doan xsmb bac trung nam

bacVân Lâm tự nhiên đoán được đệ đệ của mình đang suy nghĩ gì. Nhiều năm là tỷ đệ như vậy, nàng đối với tiểu đệ gian xảo không đến mười phút cũng có thể đoán được tám phần. Khẽ thở dài, nhỏ nhẹ nói: bacThiết Lang, đệ làm cái gì vậy? Lý gia hiện tại đúng lúc cần đệ, sao đệ có thể… bacĐừng sợ, nó dọa nàng thôi, tiểu bảo bối này ngoài ta ra ai nó cũng không cho chạm vào, rất có linh tính a! doanPhong Liễu Tam nói đến đây, bỗng nhiên thở dài. xsmbLý Cáp nhìn về phía Minh Vũ, một lát sau, cuối cùng gật đầu, nói:

  duDịch thuật:@cs xsmbMặt khác chúng nữ đều là hâm mộ Hương Hương, nàng đang đứng bên cạnh Lý Cáp. xsmbTường Toản trừng mắt liếc Ba Tắc Cát: trungLý Cáp cười nói. nam Thiên Thiên nhìn chằm chằm vào Hương Hương, đến cả nửa ngày nàng vẫn không dám tin vào mắt mình.

  nam Hai người vừa mới lên xe, một bóng trắng cũng từ trong phủ nhảy ra, theo sát sau rồi lên xe ngựa, đúng là hồ yêu Hương Hương. doanMới về phủ, quản gia Lý Đồng lại lên nghênh đón: "Nhị công tử, vừa có hai người tự xưng là người của Âu Dương thế gia. Tiểu nhân đã cho người dẫn bọn họ vào trong viện." doanCa ca, ta đáp ứng hắn.! doanLúc này tam Ngưu huynh đệ càng đánh càng rơi vào thế hạ phong nhưng bọn họ không nản chí. Ba người phối hợp ăn ý, càng đánh càng hăng, từng tiếng hét rung trời vang lên như hồng hoang cự thú đang tử chiến. trungLý Cáp nhìn Vô Tình cười cười, rồi hướng bạch y nữ tử kia nói :

  trungLý Cáp hỏi. duGọi cả cái Đạo Môn của các ngươi tới đây, tới một giết một, tới mười giết mười, tới bao nhiêu giết bấy nhiêu, người Lý gia trước nay chưa hề sợ ai! duPhạm tổng quản, người biết A Mạc Hách Địch? xsmbPhong Di trên giường thở phì phò, hướng mắt về phía đối diện, Thiên Tú các nàng vẫn đang ngủ miên man, trong lòng ám muội nghĩ, vậy cũng tốt, để các nàng chứng kiến hoạt cảnh dâm đãng của mình vừa nãy đích thực là quá xấu hổ mà muốn đào hố tự chôn. bacTới Địa Ngục chờ ta, lão tử đến từ Địa Ngục, đến lúc đó quay về Địa Ngục, chém các ngươi lần nữa!